8 chiến thuật nâng cao sự phổ biến xếp hạng của khách sạn trên Google

TripAdvisor hiện nay là một trang web đánh giá vô cùng uy tín hàng đầu cho người dùng muốn hoàn thiện kế hoạch du lịch của họ.
 
Đối với nhiều khách sạn và các nhà điều hành khách sạn, thì trang đánh giá du lịch đã trở thành một phần không thể tách rời trong chiến lược của mình. Đây cũng chính là việc phục vụ như một nền tảng để thúc đẩy sự tham gia của khách hàng tiềm năng hay thực tế, thu thập phản hồi của khách hàng, xây dựng tầm nhìn thương hiệu và tăng doanh thu. Hãy xem "8 chiến thuật nâng cao sự phổ biến xếp hạng của khách sạn trên Google​"

Xếp hạng trên TripAdvisor

Một trong những tính năng linh hoạt nhất của TripAdvisor là các xếp hạng phổ biến: tức là một thuật toán xếp hạng dựa trên đánh giá của khách hàng, được thiết kế để phản ánh sự vững vàng của doanh nghiệp đối với sự cạnh tranh tại một vị trí địa lý cụ thể.
 
Xếp hạng của khách sạn trên Tripadvisor ảnh hưởng đến thành công
Xếp hạng của khách sạn trên Tripadvisor ảnh hưởng đến thành công

Doanh nghiệp càng "phổ biến", càng gần vị trí số 1 về kết quả tìm kiếm của Google, được hiển thị bất cứ khi nào người dùng tìm kiếm khu vực địa lý kinh doanh đó. (Nó không giống trong SEO, không giống như bảng xếp hạng tìm kiếm trên Google của bạn .)
 
Vấn đề này là như thế nào? Bởi vì sự gia tăng mức độ phổ biến của khách sạn được đo bằng việc tăng khả năng hiển thị và sự tham gia tăng số lượng đặt phòng và doanh thu.
 
Xếp hạng số 1 không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nó phụ thuộc vào khả năng cạnh tranh của bạn tại thị trường ở vị trí địa lý mà bạn đang ở đó. Tuy nhiên, mỗi vị trí bạn di chuyển đại diện cho sự tiến bộ và tăng khả năng rằng người dùng Google sẽ tìm thấy danh sách của bạn, tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn, sau đó là quyết định thử.
 
Theo TripAdvisor, ba yếu tố là chìa khóa để cải thiện xếp hạng phổ biến của bạn:
- Chất lượng bài đánh giá
- Số lượng bài đánh giá
- Tuổi của bài đánh giá
Bạn muốn di chuyển và nâng cao thứ hạng phổ biến trên trang web TripAdvisor? Hãy xem ngay một số chiến thuật hữu ích sau:

Nhập thông tin chi tiết trên trang của bạn

Những gì bạn phải biết khi bạn tiếp thị kinh doanh trực tuyến của bạn là người tiêu dùng đã nhận được tin nhắn và truyền thông vô tận từ các tổ chức cung cấp các sản phẩm tương tự hoặc cạnh tranh. Bạn phải làm cho thương hiệu của bạn gây được tiếng vang.
 
Lần hiển thị đầu tiên quan trọng, vì vậy khi bạn đăng ký hoặc xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp của mình trên TripAdvisor , hãy nhập thông tin chi tiết và viết loại bản sao hoặc nội dung hấp dẫn, hấp dẫn, liên quan và mang tính thông tin.
 
Nếu có thể, hãy đáp ứng các từ khóa phổ biến được sử dụng trong các công cụ tìm kiếm để bạn có thể tìm thấy dễ dàng bởi khách hàng đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như bạn.

 
Hãy nhập chi tiết thông tin về khách sạn của bạn
Hãy nhập chi tiết thông tin về khách sạn của bạn
 
Sử dụng nhiều công cụ kinh doanh miễn phí do TripAdvisor cung cấp. Tối ưu hóa trang của bạn bằng cách cập nhật mô tả kinh doanh của bạn, tải lên những bức ảnh tuyệt vời và làm nổi bật các tiện nghi thu hút sự chú ý của du khách.
 
Đảm bảo bạn cũng theo dõi hiệu suất của mình - sau đó thực hiện các điều chỉnh dựa trên mức độ tương tác của bạn với người dùng TripAdvisor và cách bạn đo lường sự cạnh tranh.

Tham gia trực quan

TripAdvisor cho phép hình ảnh được định dạng bằng nhiều loại và điểm xuất phát của doanh nghiệp có thể cung cấp cho người dùng "hình ảnh rõ ràng hơn". Thật không may, chỉ có một vài doanh nghiệp thực hiện nỗ lực để tải lên và cung cấp hình ảnh chất lượng cao.
 
Để bắt đầu, hãy đảm bảo bạn giới thiệu vị trí doanh nghiệp của bạn trên TripAdvisor với cách bố trí trang ảnh lớn , điều này đã chứng tỏ tăng sự tham gia và chuyển đổi.
 
Theo nghiên cứu của trang đánh giá du lịch, các trang kinh doanh có ít nhất một bức ảnh nhận được yêu cầu đặt phòng 225% nhiều hơn những bức ảnh không có.
 
Nếu trang 'Trang của doanh nghiệp' có hơn 100 bức ảnh, họ sẽ nhận được nhiều hơn 238% yêu cầu đặt phòng.
 
Dưới đây là một số thông tin hữu ích hơn về loại hình ảnh trên TripAdvisor - và cách bạn có thể nâng cao sự hấp dẫn trực quan về trang của bạn.
 
Ảnh quản lý: TripAdvisor không giới hạn về số lượng ảnh bạn có thể tải lên thông qua bảng điều khiển quản lý của bạn. Vì vậy, để tận dụng lợi thế, hãy liên tục tải lên hình ảnh chất lượng cao để cung cấp cho khách truy cập trang thông tin hữu ích về doanh nghiệp của bạn.
 
Ảnh do khách du lịch gửi: Ảnh khách du lịch trên TripAdvisor giúp tăng được lượng khách truy cập bởi vì họ cung cấp hình ảnh về trải nghiệm của họ. Một chiến lược tốt để tạo ra nhiều hình ảnh do người dùng tạo này là khuyến khích khách của bạn chụp nhanh khi họ ở vị trí doanh nghiệp của bạn và thậm chí đào tạo đội ngũ nhân viên khách hàng của bạn chủ động đưa ra những hình ảnh này cho khách.
 
Ảnh chuyên nghiệp: Những bức ảnh chuyên nghiệp được cung cấp bởi các đại lý du lịch trực tuyến (OTA) và các nhà hợp nhất như Expedia và Trivago; những bức ảnh này thường kết thúc như một phần của bộ sưu tập trang của bạn. Tương tự như cách bạn cập nhật hình ảnh về vị trí doanh nghiệp của bạn trên trang TripAdvisor, hãy đảm bảo rằng những hình ảnh và thông tin mà bạn đã cung cấp cho OTAs cũng được cập nhật. 

Có thể bạn quan tâm: Những yêu cầu cơ bản khi đăng kí bán phòng trên Tripadvisor​

Thúc đẩy khách sạn của bạn có mặt trên trang đánh giá Du lịch

Khách của bạn sẽ không đánh giá bạn trên TripAdvisor nếu họ thậm chí không biết bạn có được liệt kê trên trang web hay không. Đó là lý do tại sao bạn nên quảng bá sự hiện diện của khách sạn của mình trên Google qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến khác mà bạn đang sử dụng.
 
Theo các nghiên cứu, người dùng của TripAdvisor đôi khi có thể nhớ để xem xét một khách sạn, thậm chí không cần có sự nhắc nhở hoặc yêu cầu, nếu Giấy chứng nhận xuất sắc hoặc tài sản bảo đảm mang nhãn hiệu tương tự khác được đặt ở vị trí của doanh nghiệp.
 
Bạn có thể chọn từ một thư viện các tiện ích của Google hoặc thậm chí in ra thẻ lời nhắc và tờ thông tin. Bạn cũng có thể hướng khách có liên kết đến trang của bạn trên trang của bạn như:
 
- Trang web và blog của bạn
- Menu trực tuyến và in của bạn
- Bản tin e-mail của bạn và chữ ký điện tử
- Marketing và bán hàng của bạn tài sản thế chấp (tờ rơi, danh thiếp, biên lai, vv)
- Sử dụng nhận xét nhanh chóng và Cá nhân hoá yêu cầu phản hồi của bạn

Nếu số lượng, chất lượng và độ tuổi của các bài đánh giá là những yếu tố chính ảnh hưởng đến thứ hạng phổ biến, thì rõ ràng bạn sẽ cần một chiến lược quản lý và chiến lược sản xuất.
 
Đánh giá Express là giải pháp phản hồi và nhận xét tự động của TripAdvisor, cung cấp cho bạn công cụ tạo, tùy chỉnh và gửi các mẫu email được thiết kế để yêu cầu khách chia sẻ trải nghiệm của họ và đăng các bài đánh giá trực tuyến.
 
Review Express tích hợp tốt với các hệ thống quản lý tài sản và đặt các động cơ, nhưng điều này không có nghĩa là bạn chỉ cần tải lên cơ sở dữ liệu khách hàng của mình và để cho công cụ này thực hiện phần còn lại của công việc.
 
Cá nhân hóa các yêu cầu và mẫu e-mail của bạn. Tiến hành các cuộc khảo sát của NPS để bạn có thể xác định những người trong số khách của bạn có khả năng chia sẻ đánh giá năm sao và những người nào cần phải giải quyết các vấn đề của họ.
 
Hãy nhớ rằng: bạn biết khách hàng của bạn tốt nhất. Đánh giá Express là một công cụ hữu ích nhưng đó là cách bạn sử dụng nó để xác định xem trang doanh nghiệp của bạn có đang nâng cấp thứ hạng phổ biến hay không.

 
Các phản hồi của khách sạn nên được phản hồi nhanh chóng
Các phản hồi của khách sạn nên được phản hồi nhanh chóng​

Tối ưu hóa thời gian yêu cầu của bạn

Nếu TripAdvisor của bạn không tạo ra đủ đánh giá, có thể vì quá trình quá khó hoặc khách của bạn quá bận.
 
Đối với tỷ lệ thành công cao hơn, thời gian yêu cầu của bạn đúng. Chuyển từ gửi yêu cầu xem xét theo lô và thực hiện một chu kỳ thường xuyên hơn, và tính đến thực tế khách hàng có nhiều khả năng nhớ lại kinh nghiệm của mình với chi tiết chính xác hơn và chính xác hơn trong vòng 3 đến 7 ngày từ khi mua hoặc thanh toán .

Theo những người đứng đầu

Một trong những lời khuyên tốt nhất để cải thiện xếp hạng phổ biến của bạn trên TripAdvisor là lấy ý kiến ​​từ bất cứ ai đứng đầu bảng xếp hạng.
 
Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của bạn đang làm gì? Hãy theo sát họ chặt chẽ để nghiên cứu cách thức họ phục vụ khách hàng và khách hàng của họ, cách họ quản lý danh tiếng thương hiệu của họ và cách họ phản hồi các bài đánh giá.

Tham gia vào các cuộc trò chuyện hai chiều

Các cuộc đối thoại một chiều là kẻ thù của bất kỳ chiến lược kinh nghiệm khách hàng nào. Điều này có nghĩa là tổ chức của bạn nên phản hồi lại các bài đánh giá và thừa nhận phản hồi của mỗi khách.
 
Rốt cuộc, không ai thích để lại bài đánh giá trên trang mà chủ doanh nghiệp im lặng và không muốn giải quyết mối quan tâm của người đánh giá.
 
Theo nghiên cứu của TripAdvisor, khách sạn và tài sản đáp ứng các bài đánh giá có mức độ tham gia cao hơn 17% và có 21% có nhiều khả năng nhận yêu cầu đặt phòng hơn là những người không trả lời các bài đánh giá.
 
Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng phổ biến của mình, tham gia vào các cuộc trò chuyện hai chiều. Viết phản hồi quản lý cho bài đánh giá. Theo dõi và giải quyết các vấn đề về trải nghiệm của khách hàng. Nói lời cảm ơn tới những người xếp hạng doanh nghiệp của bạn bằng 5 sao và cũng làm tương tự trong những trường hợp khách không để lại lời chỉ trích xây dựng.
Làm vui lòng khách của bạn bằng cách đi xa thêm
Các đánh giá tốt nhất và thuyết phục nhất là những bài báo cho biết những câu chuyện về một doanh nghiệp cam kết cung cấp nhiều hơn những khách hàng mong đợi.
 
Tương tự, các tổ chức do kinh nghiệm của khách hàng là một triết lý chuyển đổi là những người có thể dễ dàng tạo ra các bài đánh giá 5 sao và phản hồi tích cực của khách.
 
Trong ngành công nghiệp khách sạn, cần phải xây dựng và áp dụng vào các chiến thuật đúng đắn. Nó không chỉ trực tiếp giúp cải thiện bảng xếp hạng phổ biến của bạn trên Google; nó cũng tạo ra các loại giá trị đó sẽ tạo ra một tác động lớn đến lợi nhuận của bạn.
Mọi nhu cầu về xây dựng hệ thống bán phòng khách sạn, vui lòng liên hệ ngay với OHS để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí!
 Liên hệ với OHS
Hotline công ty OHS

Tin liên quan

​Đừng để khách sạn mất điểm vì ảnh chụp quá tệ

Hiệu ứng Billboard – Cách đưa khách sạn của bạn lên kênh trực tuyến

4 Cách để kinh doanh khách sạn luôn bền vững hơn

Cách nắm giữ được mối quan hệ với khách hàng ngay từ lần đầu tiên

3 giai đoạn phân phối bán phòng khách sạn và các OTAs bạn phải biết

5 bước xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên trực tuyến

7 bước để bán hàng trực tuyến thành công

Bán phòng khách sạn trên OTAs – phương pháp “khôn ngoan”

Tầm quan trọng của đánh giá trực tuyến và nhất quát kinh nghiệm khách hàng

Những điều nhân viên lễ tân cần biết để nhận diện 4 đối tượng khách lưu trú

Bạn sẽ làm gì đối với những lời nhận xét tích cực

“Khách vãng lai” và cách xử lý tình huống của khách sạn

4 cách dễ dàng tạo sự ngạc nhiên và làm hài lòng khách hàng trong Giáng sinh này

'Những trải nghiệm tốt của khách' - động lực lớn cho khách sạn

Kinh doanh khách sạn và việc thanh toán trực tuyến: ưu và khuyết điểm

Mẹo để thu hút và quyến rũ khách hàng đến với khách sạn của bạn

Từng bước tạo chiến lược bán phòng trên Facebook của khách sạn

Quản lý doanh thu – Nghệ thuật và sự chuyên nghiệp cần có

Tạo chiến lược phân phối khách sạn để có lợi nhuận

Vai trò của các OTAs trong quản lý doanh thu tại khách sạn

Phân loại Sale và công việc cụ thể của từng sale khách sạn

Quản trị rủi ro khách sạn – Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua

Xu hướng thiết kế mới cho khách sạn vào năm 2018

Dịch vụ hoàn hảo cho khách sạn với khách Nhật Bản

Hiểu khách Trung Quốc giúp khách sạn phát triển thành công hơn

Mẹo viết mô tả trên trang đánh giá để tăng lượt đặt phòng

Thu hút khách hàng đặt phòng trực tuyến bằng gói dịch vụ nào của khách sạn?

10 điều bạn phải làm để phát triển việc đặt phòng trực tuyến của khách sạn

Có thể bạn chưa biết 9 kênh phân phối phòng khách sạn này

Hướng dẫn 10 bước để thu hút du khách trong thời đại kỹ thuật số mới

Làm sao khách sạn có thể tận dụng và quản lý sự tăng trưởng trong Du lịch mạo hiểm