Phản hồi khách hàng là gì? Tại sao nó lại quan trọng với khách sạn?

Các phản hồi nhận xét là quá trình nhận được nhiều đánh giá của khách hàng hơn trên trang đánh giá trực tuyến của địa điểm kinh doanh của bạn trên các trang web như Google, Facebook, TripAdvisor và Yelp. Điều này có thể được thực hiện bằng cách:
 
- Gửi email cho khách hàng và yêu cầu họ để lại đánh giá cho doanh nghiệp của bạn.
- Bao gồm các mẫu phản hồi trên trang web của bạn.
- Liên kết đến hồ sơ của bạn trên Google, Facebook và các trang đánh giá khác.
- Gửi tin nhắn SMS đến khách hàng yêu cầu họ xem lại khách sạn của bạn.
- Có ki-ốt tại chỗ, nơi khách hàng có thể để lại phản hồi và được liên kết với các trang web đánh giá.
Tại sao các phản hồi lại quan trọng như vậy? Đánh giá giúp cải thiện và duy trì danh tiếng thương hiệu tích cực . Đánh giá cũng giúp bạn xếp hạng tốt trong việc làm SEO local. Và đánh giá là một công cụ nghiên cứu quan trọng cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt nhất (và hy vọng sẽ có nhiều đánh giá tích cực hơn ) trên hồ sơ của bạn, bạn cho họ nhiều lý do để chọn khách sạn của để họ nghiên cứu trước khi chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa.

 
Cần phải coi trọng các phản hồi của khách hàng để kịp thời đánh giá chất lượng
Cần phải coi trọng các phản hồi của khách hàng để kịp thời đánh giá chất lượng
 
Oh, và còn một lý do nữa, ngoài SEO, danh tiếng thương hiệu, và nghiên cứu, đánh giá giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng thì bạn có nhiều bài đánh giá, bạn càng có nhiều phản hồi. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về những trải nghiệm của khách hàng, bạn cần lắng nghe ý kiến của họ - và các bài đánh giá giúp bạn làm điều đó.
 
Local Search là gì?

Local Search là khi một công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả kinh doanh địa phương để đáp ứng truy vấn của truy vấn. Các công cụ tìm kiếm như Google sẽ ưu tiên các vị trí có liên quan, có uy tín và đánh giá cao những địa điểm gần đó.
 
Theo Báo cáo ReviewTrackers Local Search của năm 2017 , 35% người dùng thường tìm kiếm địa điểm bằng các từ khóa địa phương. Hơn thế nữa, 53% người tìm kiếm thường ghé thăm doanh nghiệp trong vòng 48 giờ sau khi tìm kiếm.
 
Thêm một thông tin quan trọng nữa đó là: trong ba tìm kiếm bạn thực hiện là về một doanh nghiệp địa phương. Nếu bạn tìm kiếm "khách sạn ở Chicago", một danh sách các khách sạn sẽ hiển thị theo một thứ tự nhất định. Google biết những khách sạn Mehico nào để trưng bày. Một trong những yếu tố chính đóng góp vào trật tự đó là xem lại trực tuyến, theo Moz .
 
Nó không chỉ là việc có được nhiều đánh giá sao cao cấp. Google muốn xem đánh giá của bạn phải là nhiều cái mới. Bạn muốn có số lượng của các nhận xét mới đến phải đều đặn mỗi tháng. Vì thế, bạn cần tích cực khuyến khích khách hàng làm điều này.
 
Uy tín thương hiệu

Danh tiếng thương hiệu trực tuyến khi bán phòng khách sạn online là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp vì khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp, họ sẽ đọc các bài đánh giá của mình để tham khảo trong cuộc hành trình của mình.
 
Khách hàng muốn biết nhân viên có thân thiện không, các bữa ăn có được cung cấp hơn cả mong đợi, có dịch vụ y tế, dịch vụ chăm sóc khách hàng khắc phục được vấn đề của họ, và đặc biệt là về giá trị kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tự quyết định khi học có thể tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn thông qua nghiên cứu trực tuyến. Nếu họ cảm thấy không hài lòng thì chắc chắn, họ sẽ chọn một doanh nghiệp khác.

 
Khách hàng luôn quan tâm đến các đánh giá về khách sạn của bạn
Khách hàng luôn quan tâm đến các đánh giá về khách sạn của bạn
 
Nếu có các bài đánh giá tích cực tổng thể trên các trang địa điểm kinh doanh của bạn, thì điều đó sẽ giúp khách hàng thấy được sự liên quan của bạn và điều đó kéo theo phần lớn khách hàng thích làm ăn với bạn. Xin lưu ý rằng một số đánh giá tiêu cực cũng sẽ tạo hiệu ứng tốt trên các trang của bạn.
 
Kinh nghiệm khách hàng

Khi các bài đánh giá được tạo ra cho các trang của bạn trên cơ sở nhất quán, thì bạn có thể liên tục sử dụng các bài đánh giá như là một phần của vòng lặp phản hồi của khách hàng để hiểu sâu hơn về trải nghiệm của khách hàng.
 
Phân tích phản hồi của khách hàng là một quá trình bắt đầu với tình huống đánh giá của khách hàng.
Đánh giá sao
Việc thống nhất các bài đánh giá trực tuyến cũng sẽ giúp tăng xếp hạng sao trung bình của bạn khi yêu cầu của khách hàng hạnh được bạn phản hồi một cách tích cực
 
Concourse Sports đã tăng số lượng Facebook và Google đánh giá trên các trang của họ thêm 2.800% trong hai tháng để tăng xếp hạng sao của họ và hiểu sâu hơn về trải nghiệm của khách hàng. Doanh thu của họ tăng 22% trong tháng 8 năm 2017 do một số yếu tố, bao gồm danh tiếng thương hiệu trực tuyến tích cực, chiến lược retargout đã được tân trang lại và chiến dịch giành lại lợi nhuận vô cùng xứng đáng.

 
Liên hệ OHS
Hotline OHS