Tiếp thị khách sạn: Đáp lại các nhận xét trực tuyến về Hotels.com

Các chuyên gia về tiếp khách và các nhà tiếp thị - đặc biệt là những người phụ trách tiếp thị và quản lý doanh thu – làm thế nào để trả lời các đối tác truyền thông. Để giữ được thị trường bán phòng khách sạn, chuyên gia khách sạn chọn cách hợp tác với nhiều đại lý du lịch và xây dựng nhiều chương trình quảng bá và giá bán.

Ngành khách sạn biết rằng có ba yếu tố chính quyết định mức độ tương tác trực tuyến: đánh giá sao , đánh giá của khách hàng và giá cả . Tất cả các khách sạn trong cùng một thành phố hoặc khu vực cạnh tranh với nhau đều cần có 3 yếu tố này.
 
- Giá cả là một vấn đề đơn giản về cung và cầu.
- Xếp loại sao được định hình theo thể loại dự kiến ​​của khách sạn.
- Các bài đánh giá rất linh hoạt và có thể giúp xác định thành công hay thất bại của khách sạn, công ty lữ hành bất kể cấu trúc giá hoặc xếp loại sao ra sao.

Hotels.com : Hướng dẫn Đăng nhập / Tạo tài khoản Đặt phòng

Hotels.com được đánh giá bởi khách hàng như là người tiên phong của các nhận xét về khách sạn. Vào đầu năm 2005, trang web đã giới thiệu một hệ thống đánh giá hợp nhất thu hút được tình cảm của khách hàng như được lồng tiếng trên TripAdvisor; sau đó, Hotels.com bắt đầu gửi yêu cầu đánh giá cho tất cả các đặt phòng và kiểm duyệt các bài đánh giá cẩn thận để đảm bảo tính chính xác và công bằng.
 
Trả lời các đánh gía trên các trang đánh giá một cách chuyên nghiệp
Trả lời các đánh gía trên các trang đánh giá một cách chuyên nghiệp
 
Ngay cả ngày hôm nay, các bài đánh giá trực tuyến về Hotels.com và Expedia (công ty mẹ của Hotels.com) được kiểm duyệt để bảo vệ tài sản không bị phỉ báng. Hotels.com cung cấp các yêu cầu đánh giá ngay sau khi khách đã kiểm tra.
 
Bằng cách gửi yêu cầu xem xét ngay lập tức, Hotels.com đảm bảo những kỷ niệm tươi và chính xác, dẫn đến những đánh giá chi tiết nhất và trung thực nhất. Họ cũng giới hạn thời gian mà khách có thể sử dụng liên kết trực tiếp tới bài đánh giá của họ để đảm bảo rằng thông tin được đăng vẫn giữ nguyên thời gian và thu thập thông tin có liên quan và chất lượng cao.
 
Ví dụ: bằng cách hạn chế thời gian mà khách hàng có thể đăng bài đánh giá, Hotels.com đảm bảo rằng nội dung về cải tiến hoặc tính thời vụ có thể áp dụng cho người đọc đánh giá khách gần đây nhất.

Có thể bạn quan tâm: Online Hotel Solution - Giải pháp bán phòng khách sạn trực tuyến chuyên nghiệp

 Hệ thống đánh giá về Hotels.com hoạt động như thế nào?

Một số điều cần lưu ý về yêu cầu xem xét qua email và quá trình đăng bài:
 
- Hotels.com có ​​một đề xuất giá trị về sự đơn giản, yêu cầu khách trong một phút của thời gian.
- Hotels.com có ​​thể yêu cầu xem xét cho nhiều hơn một khách sạn nếu khách hàng đã truy cập vào một số tài sản trong một khoảng thời gian.
- Hotels.com không chấp nhận các nhận xét trên trang web của họ. Tất cả các bài đánh giá được đăng là kết quả của một yêu cầu liên quan đến việc đặt phòng mà khách đã hoàn thành của mình ở tại tài sản đang nói đến.
- Chỉ vì yêu cầu đánh giá của Hotels.com không có nghĩa là khách sạn phải kiềm chế yêu cầu bổ sung cho các bài đánh giá vào hệ thống đánh giá riêng của họ hoặc các trang web đánh giá của bên thứ ba khác như Khách sạn.

Làm thế nào để bạn trả lời các đánh giá về kinh doanh của bạn trên Hotels.com?

Thứ nhất, trong trường hợp của Hotels.com, thông thường không thường xuyên trả lời những nhận xét tích cực . Trường hợp duy nhất mà khách sạn có khả năng trả lời khách là khi khách đã để lại đánh giá tiêu cực, nơi có khả năng xin lỗi, làm rõ, hoặc một số biện pháp khắc phục sau giao dịch.
 
Kỹ năng trả lời đánh giá của khách hàng trên Hotel.com
Kỹ năng trả lời đánh giá của khách hàng trên Hotel.com
 
Hotels.com là một trong nhiều thương hiệu thuộc Expedia, Inc., và như vậy, đa số các tương tác với nội dung của chúng được xử lý thông qua Trung tâm Đối tác của Expedia . Trong hệ thống của họ, bạn sẽ cần phải làm như sau:
 
- Xác định thương hiệu;
- Gắn cờ đánh giá;
- Gửi phản hồi cho bài đánh giá;
- Chờ đến 3 ngày để bạn trả lời;
- Thực hiện theo tất cả các lời hứa cho khách.

Nếu khách sạn của bạn không có quan hệ đối tác trực tiếp với Expedia, nhưng họ vẫn có thể bán khoảng không quảng cáo của bạn và đăng các đánh giá gắn với tài sản của bạn, sau đó bạn sẽ cần phải liên hệ Yêu cầu Expedia để bắt đầu quá trình gửi phản hồi cho một đánh giá được liên kết với địa điểm kinh doanh của bạn.
 
Hãy nhớ tập trung vào việc trả lời các bài đánh giá tiêu cực. Giải đáp các câu trả lời theo cách giải quyết của bạn, gắn bó với sự thật, và giữ lịch sự và thân mật.
 
Do quá trình leo thang và hồi phục sẵn có cho khách hàng của Hotels.com nên rất hiếm khi kết thúc với một bài đánh giá tiêu cực yêu cầu phản hồi. Tuy nhiên, nếu nỗ lực quản lý đánh giá của bạn cảnh báo cho bạn về một đánh giá mới về Hotels.com, hãy yêu cầu quản lý Expedia của bạn giúp giải quyết tình huống một cách vui vẻ và tìm cách để biến kinh nghiệm tiêu cực của khách hàng vào tình huống mà khách mời sẵn sàng cho bạn một thử.
 
Bởi vì các khách sạn hợp nhất như Expedia rất cần thiết cho chiến lược chiếm dụng của bạn, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang bao gồm trang web của họ khi quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn . Làm như vậy sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh có thể tác động đến doanh thu của bạn, ngay cả trong mùa thấp điểm.

Nhớ cập nhập thêm nhiều bài viết hơn từ OHS nhé!
Liên hệ với OHS
Hotline công ty OHS